DƯỢC MỸ PHẨM - KHÁI NIỆM KHÔNG MỚI NHƯNG LIỆU BẠN ĐÃ HIỂU RÕ?

DƯỢC MỸ PHẨM - KHÁI NIỆM KHÔNG MỚI NHƯNG LIỆU BẠN ĐÃ HIỂU RÕ?
Sunday,
16/05/2021
Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ILRYU

Dược mỹ phẩm là gì? Và tại sao dược mỹ phẩm đang dần chiếm được ưu thế trong lòng các tín đồ làm đẹp.

Dược mỹ phẩm là sản phẩm chăm sóc da có chứa các thành phần hoạt tính sinh học có khả năng tạo ra những thay đổi sinh lý cho da. Nói một cách đơn giản, các sản phẩm dược mỹ phẩm không chỉ làm cho làn da của bạn trông đẹp hơn tạm thời mà chúng thực sự có thể tạo ra sự thay đổi từ sâu bên trong.

 

1. Dược mỹ phẩm – khái niệm nằm giữa ranh giới dược phẩm và mỹ phẩm

1.1. Dược mỹ phẩm là gì?

Thuật ngữ “dược mỹ phẩm” được khai sinh bởi Albert Kligman, MD vào những năm 1980s như một cách để diễn tả các sản phẩm không chỉ là mỹ phẩm nhưng vẫn không phải là dược phẩm, đó là sự pha trộn của cả hai và mang những tính năng đặc trị vượt trội hơn hẳn mỹ phẩm thông thường.

Dược mỹ phẩm - khái niệm nằm giữa ranh giới mỹ phẩm và dược phẩm

1.2. Sự khác biệt giữa dược mỹ phẩm và mỹ phẩm thông thường

Để giải thích về sự khác biệt giữa dược mỹ phẩm và mỹ phẩm chăm sóc da thông thường, bạn có thể hình dung các sản phẩm chăm sóc da thông thường sẽ làm sạch và giúp da bạn trông tốt hơn nhưng trên thực tế không giúp thay đổi kết cấu làn da. Mặt khác, dược mỹ phẩm không chỉ giúp làn da bạn có sức sống hơn mà còn nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp thay đổi kết cấu làn da. 

Dược mỹ phẩm được nghiên cứu tại phòng lab với quy trình nghiêm ngặt

Tuy thường được gọi là sản phẩm chăm sóc da y khoa, nhưng dược mỹ phẩm không phải là thuốc. Dược mỹ phẩm được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ không xâm lấn và bạn có thể dùng mà không cần đến bác sĩ kê toa.

Khác với các sản phẩm hóa mỹ phẩm và mỹ phẩm chăm sóc da thông thường, trước khi tung ra thị trường các sản phẩm dược mỹ phẩm thường được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm trong thời gian dài bởi các nhà khoa học, các chuyên gia da liễu và được kiểm nghiệm lâm sàng, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình và quy định nghiên cứu, thử nghiệm dược phẩm. 

 

2. Những lợi ích khi sử dụng dược mỹ phẩm

Mặc dù không phải là thuốc, nhưng dược mỹ phẩm cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp gần như hoàn thiện và an toàn nhất phục vụ cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Dược mỹ phẩm có công dụng đặc trị nhiều vấn đề về da như mụn, viêm, da khô, nhạy cảm, da lão hóa,... đồng thời các sản phẩm dược mỹ phẩm cũng được nghiên cứu để phù hợp với làn da nhạy cảm, không gây dị ứng hay kích ứng khi sử dụng.

Một số lợi ích nổi trội khi sử dụng dược mỹ phẩm:

Hiệu quả thiết thực và rõ rệt: Không “vô thưởng vô phạt” như nhiều loại mỹ phẩm thông thường, các sản phẩm dược mỹ phẩm thường được kiểm nghiệm chặt chẽ về kết quả trước khi tung ra thị trường, đảm bảo hiệu quả thiết thực khi sử dụng.

Chứa nhiều hoạt chất có tính đặc trị cao

Không gây kích ứng, dị ứng

Được kiểm nghiệm lâm sàng trước khi tung ra thị trường

 

3. Dược mỹ phẩm Proud Mary - 14 năm kiểm nghiệm lâm sàng trước khi tung ra thị trường và những con số “biết nói”!

Proud Mary là thương hiệu dược mỹ phẩm thuộc công ty Medians - đơn vị hàng đầu cung cấp dược mỹ phẩm và trang thiết bị, vật tư y tế tại Hàn Quốc. Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, Medians đã cho ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Proud Mary, mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp chăm sóc da hoàn toàn mới, tự nhiên, an toàn và khoa học.

14 năm nghiên cứu và phát triển - Proud Mary tạo ra giải pháp tối ưu về chăm sóc da

Proud Mary trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo không gây kích ứng trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Hiện tại Proud Mary đã có mặt tại 35 nước trên thế giới và kết hợp với hơn 20.000 phòng khám da liễu. Bên cạnh đó thương hiệu còn nhận được nhiều bằng chứng nhận quốc tế như bằng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 và đã được kiểm chứng an toàn khi sử dụng trên da.

Với sứ mệnh tạo nên một cuộc cách mạng khoa học về chăm sóc da, các sản phẩm Proud Mary sẽ trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên.


 

 


 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: